Thu nhập bao nhiêu thì có thể mua căn hộ 2PN Lovera Vista?

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 191 Lượt xem

Hiện nay căn hộ cao cấp chính là lựa chọn an cư của đa phần người dân ở các thành phố lớn. Điều này là bởi môi trường sống ở căn hộ được đánh giá là tốt hơn hẳn, an ninh được đảm bảo. Hơn nữa, so với việc mua đất xây nhà thì căn hộ được đánh giá là tiết kiệm hơn hẳn. Có rất nhiều dự án căn hộ cho bạn lựa chọn, trong đó Lovera Vista là lựa chọn sáng giá. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để mua căn hộ 2PN Lovera Vista, bạn cần có thu nhập bao nhiêu nhé?

Căn hộ 2PN Lovera Vista giá bao nhiêu?


căn hộ Lovera Vista

Căn hộ 2PN Lovera Vista có giá bán từ 1.4 tỷ đồng

Dự án căn hộ cao cấp Lovera Vista do Khang Điền triển khai tại đường Trịnh Quang Nghị, Bình Chánh. Đây là dự án nhằm hướng đến nhu cầu an cư cho người trẻ đang sinh sống, làm việc tại TPHCM. Tuy vị trí có hơi xa so với trung tâm thành phố nhưng bù lại, Lovera sở hữu hệ sinh thái hoàn hảo cùng với tiềm năng tăng giá trong tương lai là rất lớn.

Lovera Khang Điền có quy mô gần 2ha, bao gồm 5 lock và 1310 căn hộ 1-3PN. Trong đó, căn hộ 2Pn chiếm số lượng lớn nhất trong dự án. Các căn hộ được thiết kế theo hướng hiện đại, kết hợp hài hòa với vẻ đẹp châu Á và châu Âu. Đem đến không gian sinh sống an lành, hạnh phúc cho cư dân.

Với giá bán từ 27 triệu/m2 cho đợt mở bán đầu tiên, các căn 2Pn của dự án sẽ có giá bán 1,4 tỷ- 2 tỷ (chưa VAT). So với giá cả chung trên thị trường thì đây là mức giá khá “mềm”. Chính vì vậy, giá cả chính là lợi thế cạnh tranh của dự án này.

Thu nhập bao nhiêu thì có thể mua căn hộ 2PN Lovera Vista?


2Pn Lovera Vista

Thu nhập từ 15-20 triệu/tháng là bạn đã có thể mua căn hộ 2PN Lovera

Như vậy, cùng với thuế VAT và các chi phí khác thì mỗi căn hộ quận 7 2PN Lovera Vista trung bình sẽ có giá khoảng 1,7 tỷ đồng. Vậy thu nhập bao nhiêu để bạn có thể sở hữu sản phẩm này?

Nếu như bạn có sẵn tiền để trả nhanh thì không có vấn đề gì để bàn cãi. Tuy nhiên với người trẻ thì để có sẵn gần 2 tỷ đồng là khá khó khăn. Chính vì vậy, vay trả góp chính là giải pháp kinh tế phù hợp nhất. Hiện nay dự án này được các ngân hàng cho vay tối đa lên đến 70%. Cùng với đó là mức lãi suất rất gần với lãi suất tiền gửi nên bạn có thể yên tâm.

Giả sử bạn chọn căn 2PN có giá 1,7 tỷ đồng, vay 70% trong 20 năm với lãi suất 8%/năm. Như vậy mỗi tháng cả gốc + lãi bạn phải trả cho ngân hàng là khoảng 13 triệu đồng. Như vậy nếu gia đình chỉ gồm có 2 vợ chồng và chưa có con cái thì ít nhất thu nhập của gia đình là khoảng 20 triệu đồng để có thể đảm bảo sinh hoạt. Nếu có con cái thì tổng thu nhập của gia đình phải cao hơn thì mới có thể yên tâm tài chính.
Xem thêm: chung cư quận 7

Ngược lại nếu như bạn đã có sẵn khoảng 60% và chỉ vay 40% giá trị căn nhà thì việc trả nợ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Mỗi tháng bạn chỉ trả khoảng hơn 7 triệu đồng. Đây là khoản tiền khá thấp nên vợ chồng trong tuổi lao động hoàn toàn có thể dễ dàng chi trả.

Nhìn chung, để mua được căn hộ 2PN Lovera Vista thì tốt nhất bạn nên có ít nhất khoảng 500 triệu đồng. Phần còn lại sẽ vay ngân hàng và trả trong thời gian 15-20 năm. Tùy vào điều kiện tài chính cụ thể của bạn mà sẽ có kế hoạch phù hợp nhất. Song với thu nhập khoảng 15 triệu/người/tháng là bạn hoàn toàn sở hữu được nơi an cư tiện nghi cho mình. Hơn nữa theo khảo sát, việc mua nhà trả góp sẽ là động lực để bạn làm việc chăm chỉ, gia tăng thu nhập sau đó. 
Xem thêm:

https://muacanhoquan7.com/chung-cu-quan-7-huyen-binh-chanh-lovera-vista-noi-an-cu-ly-tuong-khu-nam-sai-gon/
https://muacanhoquan7.com/nhung-cai-ten-lam-nen-chat-luong-lovera-vista-khang-dien/
https://muacanhoquan7.com/ban-se-mua-can-ho-lovera-vista-ngay-neu-biet-5-ly-do-sau/
https://muacanhoquan7.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-lovera-vista-binh-chanh/

 

Bất động sản nổi bật
Bài viết liên quan
0933002299 0911798899
Chat ngay